N

nhucacnho

Cửu Phẩm
Joined
27 December 2023
Bài viết
24
Reaction score
2
Trước tui cũng là khách quen của đồng đen , về sau này thấy ít bé quá nên nay qua ánh dương trải nghiệm thử . Nay chạy ngang thấy cơ sở nên sẵn tiện ghé vào trải nghiệm luôn. Cơ sở vẫn khá quen thuộc, được trang trí khác trước đây 1 tí, khá nhìn sang trọng . Ấn tượng mấy em quản lí, phục vụ với lễ tân nhìn chuyên nghiệp, lịch sự mà lễ phép cực, bên này csvc cũng có nét tương đồng như bên đồng đen.
Được bé lễ tân giới thiệu nhiều loại dịch vụ, nhưng thói quen mình là đi 69 thôi. Chọn vé, trả tiền rồi vào ngồi uống nước, mấy ku phục vụ nhiệt tình, ngồi hỏi han chăm sóc mình đủ thử, khá vui.
Tầm 5p thì được ku em mời lên phòng xông hơi. Phòng ở đây trang trí đẳng cấp thiệt, nhìn sang, đúng với tên massage Vua. Locker còn cầm dép và quần ra cho mình thay, chăm sóc nhiệt tình quá tip liền em nó 100k cf. Vô xông hơi được 15p thì nghe tiếng bé nó vào, mình tò mò được thấy bé quá nên mở cửa ra thì đập vào mắt là một cô bé dáng người cao ráo, trắng trẻo, 3 vòng đầy đặn là thấy thích rồi. Nghỉ xông luôn ra cho bé tắm, vé 69 thì được bé vào tắm chung và 1 màn dạo đầu nhẹ nhàng trong bồn tắm cực kích thích luôn. Đến phần đấm bóp thì bé làm cũng rất tốt, bài bản, đủ lực. Chủ yếu phần quan trọng là làm Thái và thư giãn thì quá tuyệt vời luôn, bé làm mình đê mê không biết tả làm sao luôn.
Thật sự là 1 trải nghiệm tuyệt vời với Massage Ánh Dương. Chắc sẽ quay lại sau vì cũng gần nhà mình và còn để thăm cô bé 20 nữa.
 
Top Bottom