Paypal chặn thanh toán trên Pornhub -> 100.000 diễn viên lo sốt vó

Vô Song

Vô Song

Đô Sát Viện
Staff member
Joined
4 April 2019
Bài viết
3,889
Reaction score
5,762

Paypal chặn thanh toán trên Pornhub

PayPal, gã khổng lồ trong hệ thống thanh toán toàn cầu, đã chặn vô thời hạn tất cả các giao dịch liên quan đến Pornhub, gây ảnh hưởng lớn đến sinh kế của hơn 100.000 người hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí người lớn.
Giá của Verge (XVG) đã tăng gần 40% sau khi các báo cáo được tiết lộ cho thấy, Pornhub đang sử dụng đồng XVG như một tùy chọn thanh toán trên trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới này, sau khi PayPal chặn các khoản thanh toán của Pornhub.
Corey Price, phó chủ tịch tại Pornhub, tiết lộ tiền điện tử là một trong những tùy chọn thanh toán thay thế tốt nhất vào lúc này, nhưng thêm vào đó công ty đang đánh giá thêm các tùy chọn thanh toán tiền điện tử khác. Ông nói:
“CHÚNG TÔI HIỆN ĐANG THANH TOÁN BẰNG VERGE VÀ ĐANG ĐÁNH GIÁ THÊM CÁC TÙY CHỌN THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TỬ KHÁC.”​
Pornhub tiết lộ đầu tuần này rằng hơn 100.000 diễn viên phim người lớn đã dựa vào thanh toán PayPal, vì sinh kế của họ đã bị ảnh hưởng bởi quyết định ngừng phục vụ của gã khổng lồ thanh toán trực tuyến.
Công ty cho biết đó là sự tàn phá của người Hồi giáo và nói với các mô hình rằng họ có một số tùy chọn thanh toán khác, bao gồm tiền gửi trực tiếp, séc và tiền điện tử XVG. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, các nhà đầu tư dường như đã tăng giá, vì dữ liệu CryptoCompare cho thấy nó đã tăng 40,4% trong 24 giờ qua, để giao dịch ở mức 0,005317 USD mỗi mã thông báo.
v1.png__800x491_q85_crop_subsampling-2_upscale.pngĐáng để chỉ ra XVG đã giảm 51% trong 12 tháng qua, vì vào tháng 11 năm ngoái, nó đã được giao dịch ở mức 0,1 USDt mỗi mã thông báo. Mạng của tiền điện tử đã bị tấn công với nhiều cuộc tấn công 51% và là trung tâm của những tranh cãi khác .
Năm ngoái, Verge đã hợp tác với công ty mẹ của Pornhub, MindGeek, cho biết tiền điện tử mang đến cho người dùng sự riêng tư và thuận tiện. Từ đó, trang web giải trí dành cho người lớn hàng đầu đã thêm TRX và Horizen (ZEN) của TRON làm tùy chọn thanh toán, mặc dù nó không sử dụng các tùy chọn này làm tùy chọn cho người biểu diễn.
Vào tháng 9 năm ngoái, trang web giải trí dành cho người lớn tiết lộ rằng chưa đến 1% người dùng thực sự sử dụng tiền điện tử để trả tiền cho đăng ký. Vào thời điểm đó, họ cho biết họ dự kiến sẽ thấy việc áp dụng rộng rãi các loại tiền điện tử và công nghệ blockchain trên trang web của mình trong tương lai gần.
Pornhub có khả năng xem xét các tùy chọn tiền điện tử khác vì trong khi những người biểu diễn khác nhau cho thấy họ thích sử dụng tiền tệ fiat và nhận thanh toán qua tiền gửi trực tiếp, có thể các ngân hàng và tổ chức tài chính khác bắt đầu giao dịch blockchain khi họ biết tiền đến từ đâu.

Nguồn:
Paypal-chặn-thanh-toán-Pornhub.jpg

Paypal chặn thanh toán trên Pornhub, giá Verge tăng 40% - BEAT TIỀN ẢO
PayPal, gã khổng lồ trong hệ thống thanh toán toàn cầu, đã chặn vô thời hạn tất cả các giao dịch liên quan đến Pornhub, gây ảnh hưởng lớn đến sinh kế của hơn 100.000 người hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí người lớn.
BTAFavicon2019.png
beattienao.com
 
Top Bottom