Checker Q.1 VỤ NÀY DUBAI TÂN ĐỊNH TÍNH SAO ĐÂY TA

Thích tùm lum

Thích tùm lum

Thường Dân
Joined
3 January 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Thân gửi các chiến hữu, kiểu là chiều qua có tiệc ăn cổ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG cùng ae Cty tại Q7. Sau khi chè chén bết nhè nhìn đồng hồ thấy còn sớm (21h30) mà thằng e lại nổi hứng biểu tình k muốn về.
Thôi thì đc ít tiền thưởng Lễ Cty cho với lại sáng CN nghỉ ở nhà k lm gì cũng buồn với lại đang nhớ mấy e iu nên lên chiến mã phi ngay qua DUBAI TÂN ĐỊNH (chốn cũ ta tìm về).
Vừa chạy xe vừa miên mang nghĩ đến cảm giác vào p xông xong ra đc e iu tắm táp rồi mát xa...mà lâng lâng cả người....
Nhưng đúng thật sự đời ae ạ, vừa chui ra giao lộ Ng Văn Linh - Ng Hữu Thọ thì bị CSGT nó thổi lại. Sau 1 hồi "KHÓC CHO NGƯỜI ĐI" đến "VẦNG TRĂNG KHÓC" kèm theo phần nhận lỗi 2tr hiện kim mà vẫn k tha, việc gì đến cũng phải đến tiếp theo là phần BJ (thổi vào máy đo độ cồn) kết quả cho sự cố gắng của mình là chỉ số 0,252 buồn thật mấy tml ạ.
Cuối cùng là màn thanh toán quẹt thẻ (ký tên bb) xong t lặng người nhìn con chiến mã "ĐI VỀ NƠI XA" mà "Lòng buồn miên mang vk ơi a đã trở về"
Hi vọng DUBAI TÂN ĐỊNH sẽ đọc bài này và có sự chia sẻ/hỗ trợ cho t nhé mấy tml. Dịch khó khăn tích lũy đc tí qua thăm mấy e mà bị sự cố, tra google lỗi phạt 5tr thật sự buồn lắm...chắc t bỏ nhậu với bỏ mát xa luôn quá. B23
 
Top Bottom