Checker Rp em tẩm quất massage việt thái và thượng hải rạch giá

Dân Rạch Giá

Dân Rạch Giá

Thường Dân
Joined
29 December 2023
Bài viết
2
Reaction score
0
Matxa Việt Thái (1148 Nguyễn Trung Trực): Tic 100k, bo 200k (chỉ có đồng giá, ko có vip). Mấy em ở đây nhìn chung là chân dài, dễ thương, dễ chịu. Trang phục mặc quần đùi ngắn, áo sát nách ngắn, trắng, đi guốc cao.
CSVC rất bình dân. Đầu tiên em dẫn đi phòng xông ướt (không có xông khô) khá nhỏ, vào ngồi 1 chút cho có lệ, sau đó em dắt qua phòng cho tắm (rất bèo), thôi cũng tắm qua loa, sau đó em dẫn vào phòng matxa, đấm bóp cũng tàm tạm, lúc nằm ngửa ra matxa tẩm quất 1 chút thì em hỏi em làm nha, rồi HJ, BJ. Em đầu tui đi thì cứ khép đùi ko có đụng V4, em đi lần 2 thì thoải mái. Nói chung các em ở đây thái dv độ tốt.

Matxa Thượng Hải (700 mười mấy quên rồi, Ng Trung Trực), CSVC ở đây thì khá hơn, nhưng cũng cũ rồi, các em ở đây thì tui thấy là ko bằng bên V.Thái. Có phòng chờ thư giãn. Trang phục thì các em mặc áo và váy mỏng ten à, nhìn thấy hết nội y. Vé thường 100, vip 170, super vip 250 (cái này lúc sau e mới nói tui mới biết). Vip thì vào phòng có phòng xông ươt và bồn tắm riêng trong phòng, lúc xông thì em nó ngồi ngoài đợi, sau đó ra thì nó kêu vào bồn đi em nó gội đầu, tắm cho mình, kì cọ này nọ, nói là sao ko đi super vip thì em nó vào tắm chung luôn. tui hỏi có gì khác vip thì nói KTV được tự ra giá với khách (tui nghĩ chắc ***, cũng ko hỏi). Sau đó em matxa, đấm bóp cũng tàm tạm, sau đó hỏi anh có biết giá chưa, HJ là 200k, BJ là 300. Còn nếu muốn sờ thì bo thêm 100, 200 nữa. Tui ok. Thì em nó đi qua bên kia giường, sát tường, để từ cửa sổ nhìn vào ko thấy, và cởi áo, và váy ra, HJ, BJ và cho khám phá. Bo cho em nó 400k.
 
Top Bottom