Quận 11 Review KTV Massage Ngọc Lan Rủ bé 21 làm kèo thám hiểm haha

T

thánh dam de

Cửu Phẩm
Joined
26 December 2023
Bài viết
26
Reaction score
2
Chiều buồn buồn chả biết tại sao mình buồn, vậy là xách con xe chạy đi dạo dạo hóng mát, đường bắt đầu đông hơn đi chán quá nên thôi tấp vô làm cái lẩu dê ăn cho ấm bụng. Ngồi ăn mình thì thiện hạ nhìn ngó nên cũng gọi ông thằng chiến hữu ra cho vui. Ngồi được tý thì nó cũng ra tới kêu thêm vài chai 2 thằng rai rai, nhậu cũng xong mà lại còn sớm nên rủ nó đi thư giãn tý. Trúng thằng có bồ có khác , nó ko đi lo về với bồ vậy thì một mình đi thôi.

Mình cũng hay đi nhưng lại đi ngay ngọc lan vi nó gần nhà, mà hôm nay đường đông quá nên đi chỗ đó cho gần, mình chạy xe thẳng đến ngọc lan vào trong tới quầy rút điện thoại gọi xin cái code giảm giá rồi đưa quầy check code thủ tục nhanh rấp rẻn, có mỗi cái chọn số là mình phân vân hơi lâu, tại giờ này cũng còn mấy số, mà số nào cũng đẹp. Lướt một lúc mình quyết định chọn số 21 vì trắng và dễ thương. Mình tới ghế nằm tầm 5 phút thì lên phòng. Vác súng lung linh đến phòng mà trong lòng háo hức, cái tật lạ cứ thấy gái là nó như vậy .

Vô phòng em chào hỏi nhẹ nhàng, lễ phép và qua chào hỏi xã giao thì biết thấy em khá dễ thương, cứ như nai con ấy. Nhìn mấy em khác kinh nghiệm hơn nhiều nhưng như vậy thì tàn cuộc vui sớm mất. Bỏ qua giai đoạn xông hơi, lúc em nó tắm táp cho mình thì cũng khá kỹ. Lúc em vệ sinh thằng em thì nó cũng nhiệt tình hưởng ứng, cảm giác khoan khoái lắm.

Matxa khỏe thì mình thấy em làm kỹ và nhiệt tình lắm. E làm lực tay cũng khá, đủ bài đủ lực.

Matxa mệt thì thích nhất cảm giác dc em dùng ngực lướt nhẹ trên cơ thể mình. Cái cảm giác ấm ấm của cơ thể em truyền qua làm cái lạnh của máy lạnh và kem dưỡng vơi đi rất nhiều. Khi nằm ngửa ra, ngực em đi đến đâu thì mình phê đến đó. Có đưa tay vuốt lưng và ngực em thì ko thấy em nói j mà vẫn cần mẫn matxa cho mình. Lúc này, thằng em nó biểu tình thì e bắt đầu HJ và BJ. E làm nhẹ nhàng và cũng có cảm giác lắm. Mới đầu còn sợ núi lửa phun trào sớm nhưng ráng cầm cự được hơn cũng hơn 20 phút thì out trong súng sướng.

Sau đó em cũng tắm táp lại và bóp đầu cho mình rồi mới ra về. Mọi nhười đã thử bé 21 chưa có cho mình cái đánh giá vs chứ mình là mình ghiền rồi đó
 
M

monooo

Bát Phẩm
Joined
17 December 2023
Bài viết
107
Reaction score
0
tuyệt cú mèo
 
B

Binhminhtrann

Thường Dân
Joined
27 December 2023
Bài viết
4
Reaction score
0
Qua ngon quá ngon
 
X

Xizanhhhh

Thất Phẩm
Joined
30 January 2023
Bài viết
247
Reaction score
0
O

Onggg bắppp

Thất Phẩm
Joined
26 December 2022
Bài viết
304
Reaction score
0
K

Khaitung79

Cửu Phẩm
Joined
2 February 2024
Bài viết
20
Reaction score
0
Service tốt biết sử dụng chiêu trò
 
V

VươngTiêu

Thường Dân
Joined
23 February 2024
Bài viết
15
Reaction score
0
Top Bottom