Báo Lá Cải Sau Đức đến lượt Bồ Đào Nha khai màn hậu COVID

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
LĐBĐ Bồ Đào Nha ngày hôm qua đã ra thông báo, giải VĐQG Bồ Đào Nha (Liga NOS) sẽ trở lại vào ngày 4/6 tới

Chính phủ Bồ Đào Nha đã tuyên bố rằng các hoạt động thể thao, trong đó có bóng đá được phép trở lại từ ngày 30/5 tới, nhưng LĐBĐ Bồ Đào Nha đã chọn cuối tuần đầu tiên của tháng Sáu để tái khởi động mùa giải.
Trong một tuyên bố được cơ quan chủ quản của giải đấu đưa ra, du doan bong da ngày trở lại của mùa giải Liga NOS đã được thỏa thuận để đảm bảo sự an toàn cho các cầu thủ và trọng tài, đồng thời sẽ luôn phải tuân thủ các biện pháp được quy định bởi Tổng cục Y tế Bồ Đào Nha (DGS).
Tuyên bố từ LĐBĐ Bồ Đào Nha được đưa ra 2 ngày sau khi các biện pháp mà DGS đề xuất cho sự trở lại của bóng đá được công bố với nội dung: Các cầu thủ sẽ bị giới hạn trong suốt thời gian thi đấu; sẽ có 2 buổi kiểm tra trong 48 giờ trước trận đấu; và các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động không khán giả, với sự di chuyển "hạn chế" của NHM bên ngoài sân vận động.
1315-ty-le-keo-bong-da-la-gi-cach-tang-co-hoi-chien-thang-khi-soi-keo-sm.jpg

Các trận đấu còn lại của Liga NOS sẽ được thi đấu trên một số sân cố định, nhưng ty le keo hiện tại chưa được công bố. Trước mắt, Santa Clara - một câu lạc bộ từ quần đảo Azores tuyên bố, với những hạn chế trên các đảo liên quan đến đại dịch Covid-19, họ sẽ chơi các trận đấu của mình tại sân Cidade do Futebol de Oeiras ở thủ đô Lisbon.
Với thông báo được LĐBĐ Bồ Đào Nha đưa ra, nhận định bóng đá các đội bóng sẽ có hơn 3 tuần để chuẩn bị cho ngày trở lại của mùa giải. Kể từ tuần trước, hầu hết các đội bóng đã được trở lại tập luyện theo từng nhóm nhỏ, chờ đợi tình hình tiếp tục được cải thiện để họ có thể tiếp tục tập luyện toàn đội.
Liga NOS còn 10 vòng đấu nữa là hạ màn. Hiện tại, Porto đang dẫn đầu BXH với 60 điểm, nhưng chỉ nhiều hơn đại kình địch Benfica khoảng cách vỏn vẹn 1 điểm.
Trước Liga NOS, Bundesliga là giải đấu lớn đầu tiên tại châu Âu tuyên bố trở lại. Theo đó, giải đấu cao nhất nước Đức sẽ tái khởi động mùa giải vào cuối tuần
 
Top Bottom