Review KTV Massage Cô Tiên Giới Thiệu SBD 02 với lối cần mẫn và sự táo bạo trong phong cách làm việc sẽ làm các quý anh thích thú- MASSAGE CÔ TIÊN

Giới thiệu ktv massage hot trong chi nhánh
L

Lã hàn tống

Thường Dân
Joined
13 May 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Thật đến CÔ TIÊN cũng ko phải ít, đi cũng ko ít số ở CÔ TIÊN. Ấn tượng tại cơ sở luôn luôn là rất tốt, từ lễ tân, quản lý. locker, hay các e nhân viên, phải nói bác qly đào tạo rất là bài bản. Cám ơn bác đã có 1 sân chơi cho a em tuyệt vời như thế.
Cũng như mọi lần, chẳng đặt trước gì cả, tự phi đến và lựa chọn qua telegram và được qly tư vấn nhiệt tình.. Nhưng thực ra trong đầu đã có sẵn 1 gương mặt, và đến chỉ là để biết số của em . Lướt qua lướt lại thì mình nhìn thấy e số 02, ngờ ngợ ( vì lần trước chỉ thấy e thoáng qua lúc e xuống quầy). Book ngay và luôn, e lễ tân nhìn mình đầy trìu mến anh cứ " yên tâm" hơn tiếng nữa nhé. Đen vãi chưởng, e vừa vào tour đc 3 phút. Suy đi nghĩ lại thôi đành chờ em xong ca, mình đã cất công đến chẳng nhẽ lại đi số khác. Lại bùi tai nghe lễ tân giới thiệu ok về bé quá, thế là vào phòng food chờ bé 02 luôn. Tính ra lại ko đen như mình tưởng, nằm chờ được 30p nghe locker thông báo đến lượt mình mà tỉnh cả ngủ, may mà e đã gọi hộ bát mỳ tôm lót dạ, ko thì giang hồ kêu chết vì gái có khi lại đúng với mình.
Xuống phòng 5 phút thì em vào. Tạm nhận xét cho các bác đi sau còn biết:
Face: lúc chưa quen thì mặt như model( rất lạnh), nhưng quen rồi thì rất dễ thương (vì cười nhiều).
V1: rất thật to (T_T)
V2: Thon gọn eo ót
V3 : Vừa phải .
V4 : tươi như bé 18t v
Mà cũng lạ thật, ai đời như mình ko, đi massage mà thế quái nào ngồi nói chuyện với nhau đến hơn 40p, chẳng mân mê hay đụng chạm gì đến em cả. Cứ như 2 đứa đang ngồi cafe tán phét ngoài quán. Phải đến lúc e nhắc mình vào ngâm bồn thì lúc đấy mới tạm chấm dứt. Em là cô gái rất biết dẫn dắt câu chuyện, và hiểu biết, ko giống như tuổi của e. Lăn lộn 1 lúc trong bồn tắm thì ra giường nằm chờ sv của e thôi. E trườn khá là phê, cả màn BJ của e cũng thuộc dạng đỉnh, rất nhẹ nhàng nhưng luôn làm tê tái, bác nào ko vững tâm chắc chớ ngay trong 1,2 lần gật đầu của em. Hôm đấy ko hiểu sao mình hơi lâu ra, nhưng thái độ e luôn tốt, ko giục giã, khó chịu gì cả , vẫn cần mẫn làm việc. cuối cùng sau bao cố gắng của 2 a e cũng out cia trong sung sướng. Mình đánh giá cao về thái độ làm việc của e. Làm xong 2 a e lại ngồi nói chuyện, cứ như vào ko phải để massage thư giãn , mà là nói chuyện để thoải mái. Thanks kiu e.
Tổng kết lại là e đéo biết khuyên các bác như nào, vì 02 là gu của phần lớn anh em , nên đến CÔ TIÊN chưa thử 02 thì chắc là còn thiếu sót.
À mà mình thấy dầu trườn hơi khó chịu, dính quá,Chúc CÔ TIÊN. luôn luôn đông khách, dịch vụ luôn luôn tốt như lúc đầu.
ae hãy tin vào CÔ TIÊN.
e 02 còn giởi thiệu sau a vào đi 2 bé 4 tây nha.e có bé e làm cho a bao phê.
minh ok và quên hỏi số bé kia là bao nhiêu lần sau vào yc 2 nên thôi lần sau yc bé 02 và 1 bé khác để làm 4 tay.
IMG 3147
 
S

Sa minh lí

Thường Dân
Joined
14 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Vừa đi lúc khuya. Rất hài lòng
 
H

Hồng bảo duy

Thường Dân
Joined
14 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Nói gì nữa em này tôi đánh giá 10đ
 
K

Kính ung thời

Thường Dân
Joined
19 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
V

Vũ thanh trường

Thường Dân
Joined
19 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Nhìn hấp dẫn thế
 
T

Tự giác đê

Thường Dân
Joined
21 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Quá dễ thương,vui vẻ nhiệt tình
 
P

Phương đường kính

Thường Dân
Joined
23 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Vui vẻ nhiệt tình đấy anh em ạ
 
C

Chân trung

Thường Dân
Joined
25 May 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Tê tái với bé này thật chứ
 
Top Bottom