Checker Share các địa điểm ăn chơi về đêm ở HÀ NỘI

D

dracula

Thường Dân
Joined
14 December 2023
Bài viết
1
Reaction score
0
Tất cả bắt đầu vì buổi trưa cty có cuộc vui liên hoan tổng kết quý II/2016. Mọi lần em uống cũng kha khá mà chả hiểu sao hôm nay có hiện tượng phê sớm, ngẫm lại có khi do em uống lần lộn bia với 3-4 loại rượu nên nhanh say, ngồi ăn uống lâu người ngợm mỏi nhừ. Lên TĐ vào đọc thông tin thì thấy gần đây Men spa 118NKT là 1 hiện tượng nổi lên và được các member PR nhiều.
Đầu tiên xin thú thực với các bác là em rất mê matxa và karaoke, ghét cay ghét đắng đi bar. Trung bình tuần nào cũng đi ít mátxa 1-2 lần, 2 địa chỉ thường xuyên đến nhất là Mai spa NKT và Geisha TY3 vì em làm ở Cầu Giấy. Chả hiểu hôm nay do rượu hay do gì mà lại quyết định check thử Men spa xem đầu ngang mũi dọc nó như thế nào.
Chịu khó lần mò đọc post trong topic thì cũng mò ra được địa chỉ của bác chủ (đuôi 0988), gọi thử và tự nhận thành viên TĐ thì bác chủ rất nhiệt tình mời đến và có nói sẽ fix vì là member TĐ, 15p sau đến nơi bác chủ còn cẩn thận gọi lại dặn dò nếu ko thích thì đổi chứ ko nên cố mà mang bực vào người. Công nhận bác ấy rất nhiệt tình.
Lúc lễ tân đưa bảng giá mình chỉ ngay vào gói cước 380k, gói này có thời gian 90p và có thêm gì gì đó như là ngâm chân thảo dược, tắm sữa, đắp mặt nạ nữa thì phải, lúc đó do hơi phê nên em ko để ý kỹ trong gói combo này có những dịch vụ gì.
Lên phòng tại T3, nhìn đồng hồ 14h08p, ấn tượng đầu tiên là phòng nhỏ, trang trí đơn giản và hơi chật chội.
Cậu nhân viên có hỏi mình có yêu cầu em nào không thì mình nói chả biết em nào, cứ cho em nào xinh xắn nhiệt tình nhất quán là ok. Cậu này bật điều hòa mà quên bật xông hơi và xả nước bồn tắm cho mình. Một lúc sau có 1 em vào, nói giọng bắc, nhìn qua thấy hơi dừ nên mình đổi luôn mà ko thèm hỏi em ý tên gì số mấy, đợi tiếp khoảng 10p (hơi lâu) lại có 1 em khác nói giọng miền nam, em này số 24 còn già hơn em trước và có đôi mắt buồn nhưng mà là buồn ngủ các bác ạ, chả hiểu sao cứ có cảm giác mí mắt em luôn bị trĩu xuống, lúc sau em nói em SN90 mà mình chả tin. Thôi thì nhắm mắt đưa chym vì người mỏi lắm rồi, đổi 1 lần mất mẹ 10p nếu đổi nữa thì đợi đến bao giờ, được cái ưu điểm là em nó vếu khá to, mình thích vếu to để bóp cho đã.
Mình đồng ý để em nó vào làm, lúc này em mới bắt đầu bật xông hơi và xả nước vào bồn, vậy là từ lúc vào phòng đến lúc xông hơi được đã mất mẹ 15p, đợi đủ nước để ngâm tắm mất thêm gần 10p nữa làm mình xông hơi xong phải đợi mấy phút nữa mới tắm được. Trong gói mình chọn có ngâm chân thảo dược nhưng mình chỉ thấy em nó xả nước ấm vào chậu rồi đưa cho mình ngâm chân chứ chả có thảo dược nào cả. Công đoạn xông, xục, tắm tráng, lau người cũng bình thường ko có gì khen cũng ko chê vì nó giống mọi nơi khác.
Lúc ra matxa thấy trình độ em cũng bình thường, chịu khó gợi chuyện nhưng câu chuyện của 2 người ko được vui và thiếu độ dâm. Đấm bóp mát xa không thôi các bác ạ, chả có màn đắp mặt nạ hay chườm ngải cứu gì đâu. Mát xa xong thì em thư giãn cho mình. Em đó dùng tay kết hợp BJ cho mình tầm 3 phút, cũng có liế** ti liế** bẹn tí chút rồi dùng dầu xoa chym của mình và sau đó hoàn toàn dùng tay. Mình hỏi tại sao lại ko thổi nữa thì em bảo là cho dầu rồi thì ko thổi nữa. Mình bảo thế em ngậm bi anh đi (vì em ý không bôi dầu vào bi) thì em ý lại bảo thôi anh chịu khó sờ em và cho ra đi cho nhẹ người nhưng cũng ko ngậm bi các bác ạ. Mình lại bảo em nó v* to thế lấy v* kẹp chym anh cho sướng thì em có làm nhưng em ko biết cách, cố làm gượng gạo nên không có cảm giác sướng. Đến đoạn này thì đã chán em 24 lắm rồi nhưng người ta nói mua mâm thì đâm cho thủng, mắt nhắm đầu óc cố tưởng tượng các loại *** để có thể cho ra, 1 lúc sau cũng phọt. Em nó lau người, rửa tay, chỉnh quần áo và sau đó thì hết film.
Đến lúc này mới 3h10 thôi các bạc ạ, tính cả thời gian mat xa, thời gian thư giãn, thời gian xông hơi, tắm rửa, thời gian đợi thay người, thời gian đợi có hơi để xông và đợi đủ nước để tắm là tròn 1h02 phút. Mình hỏi em ý còn gì nữa ko thì em ý bảo hết rồi anh ạ. Hết rồi thì về thôi chứ chả lẽ cố nằm đủ 90p.
Em rút ví bo cho em nó 400k thì em ấy lại bảo "đầu tháng anh cho em xin thành 500 cho đẹp" nhưng mình ko đồng ý, không phải vì em tiếc tiền mà vì không vừa lòng, em nó nhìn mặt dừ, xấu không phải là cái tội vì vốn dĩ em nó
 
Top Bottom