Checker Số hưởng bé 86 dubai ngon nghẻ

L

long trịnh

Cửu Phẩm
Joined
10 December 2023
Bài viết
34
Reaction score
13
- Vô tình được 1 bác lão làng bảo bé 86 dubai hợp gu tui lắm , vui vẻ và rất rất tạo tình cảm thế sau 7749 lần sắp xếp trầy trật để gặp bé cuối cùng cũng được cái hẹn khớp với giờ tan làm. Ấn tượng đầu gặp là cứ như đã quen từ lâu lâu lắm rồi , mặc dù có biết mô tê gì với bé đâu.
Cơ sở vật chất dubai luôn ổn áp, tui thích cách phục vụ rất thân thiện từ chú bảo vệ đến nhân viên. Vào cảm giác đi một chỗ thư giản xịn xò , đến lên phòng vẫn phong cách sẵn sàng tui vào cứ thoải mái xông hơi rồi chờ bé thôi. Vừa gặp bé chào hỏi đã thấy ổn rồi, làm quen giao lưu một lúc sờ bóp ngực bé to to có nâng cấp nên thấy hứng thú thêm cảm giác ôm với bé nó sướng sướng.
Nước bồn vừa đủ 2 đứa vào tắm, bé cũng kỳ cọ cho tui một hồi kỹ càng kiểm tra hàng họ xong bắt đầu chiến. Tui ưng cách bé kỹ tính vậy, bé trườn trong bồn mà tui phê tê tê không nghỉ là hàng nâng cấp bé lại dùng như hàng real , sau bé trườn xuống ngậm thằng nhóc nó ui sướng cực kỳ, bé mút mà tê tái tui cứ hít hà phê thêm cái bé tạo thế cho tui thoải mái sờ bóp . Sau hồi tui lần đầu trụ được hơn 3ph mới out, cảm giác lúc này nó khoái cực với bé rồi nha.
Lên giường năm để bé đấm bóp cho nghỉ ngơi thằng nhóc là chính chứ lúc này sung lên hẳng, đợi cho lần này bé triển bài nào thì bắt đầu bé trường thái rồi thì ui nó từ từ tui nứng lên không chịu nổi mà bé lại đè tui rồi trườn làm cứ như bị h....i....p khoái khoái quá nằm lật lại ôm lấy bé, b* 2 bình sữa rồi hôn cổ bé, tay thì sờ xoa con hàu bé nó đang không ngừng chảy nước , tui cao trào lên đưa ngon tay vào nó đã thiệt, rồi từ từ ra rà bé hứng lên xoay lại để tui thoải mái hơn và bé thì hút mút tui húp sò bao cái cảm giác nó phê nhất đến giờ mà vẫn còn hứng lên, không chịu nổi tui bắn một tràn .
Lúc cuối bé tắm lại còn lại ghế ngồi ôm ấp với tui một lúc làm bao cái sướng cứ được giữ lại và không muốn rời bỏ bé luôn chứ. Hẹn bé tuần sau cty có tiệc sẽ ghé gặp nữa thôi.
Tuyệt vời lần đầu được gặp bé có kinh nghiệm mà giữ tui trụ được lâu thế luôn.
 
Top Bottom