Sự cố Thúy Vân lộ ngực: Điều may cho BTC?

Modmoi

Modmoi

Nhị Phẩm
Joined
26 June 2018
Bài viết
2,224
Reaction score
1,416
(Người đẹp) - Những động thái bảo vệ từ phía BTC liệu có thể "cứu" Thúy Vân với sai lầm quá lớn ở đêm thi quan trọng này?

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tối 3/12 tại Khánh Hòa. Tâm điểm của đêm thi không phải là màn trình diễn của các người đẹp mà đến từ sự cố bị cho là lộ ngực trên sóng truyền hình của Thúy Vân.
Theo đó, do quá chú tâm vào trình diễn mà Thúy Vân không để ý đã khiến chiếc áo tắm của cô trễ hơn bình thường để lộ phần nhạy cảm trên vòng một. Sau khi ống kính bắt cận sự cố, góc quay đã được chuyển ra xa trên sóng truyền hình không nhìn rõ người đẹp này.
pham-hong-thuy-van-lo-nguc-baodatviet.vn_4915229.jpg
Phạm Hồng Thúy Vân được cho là vướng sự cố lộ ngực khi trình diễn bikini
Nhiều người cho rằng đây là sự cố nhạy cảm của thí sinh sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu.
Trên các diễn đàn sắc đẹp sau đó, câu chuyện này cũng thực sự ồn ào. Có không ít người cho rằng phần đen trên vòng một của Thúy Vân là nam châm để cài số báo danh chứ không phải điều gì nhạy cảm.
Những ý kiến bênh vực Thúy Vân cũng đăng tải hình ảnh tương tự của nhiều người đẹp khác để bảo vệ cho cô.
Link phát sóng trực tiếp cuộc thi trên Youtube cũng đột ngột dừng, chuyển sang chế độ chờ khiến khán giả không thể theo dõi tiếp tục đêm bán kết.
Phần trình diễn áo tắm của Thủy Vân cũng bị cắt gần hết trên mạng chia sẻ video trên chỉ giữ lại phần đầu trước khi đột ngột chuyển sang người đẹp dự thi tiếp theo.
Trên Fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, toàn bộ phần ở đầu của cuộc thi cho tới phần thi áo tắm cũng đã bị gỡ bỏ, chỉ còn lại phần trình diễn dạ hội phía sau.
pham-hong-thuy-van-lo-nguc-baodatviet.vn1_4916106.jpg
Liệu sự cố có ảnh hưởng tới khả năng đi xa của cô gái này hay không?
Những động thái trên được cho là cách để bảo vệ hình ảnh của Thúy Vân không bị tiêu cực bởi cô đang là một trong những ứng viên nổi bật, sáng giá nhất để đăng quang hoa hậu.
Về phía Ban giám khảo, Vũ Thu Phương cho biết BTC sẽ ngồi lại với nhau để bàn bạc về sự cố của Thúy Vân nhưng cô khẳng định đây không phải là sự cố ý bởi không ai lại muốn phá đi hình ảnh đẹp của mình.
Những động thái bảo vệ từ phía BTC liệu có thể "cứu" Thúy Vân với sai lầm quá lớn ở đêm thi quan trọng này? Và nếu cô đăng quang mọi chuyện có ồn ào hay BTC có dũng cảm đặt lên đầu cô chiếc vương miện sau chuyện lần này dù cô xứng đáng?
Nhiều ý kiến đầy thuyết âm mưu được đưa ra nhưng không thể phủ nhận sự cố cũng vô tình hút truyền thông cho cuộc thi khá nhạt nhòa của năm nay.
nguồn: http://baodatviet.vn/van-hoa/nguoi-dep/su-co-thuy-van-lo-nguc-dieu-may-cho-btc-3392660/
Anh Minh
 
Top Bottom