Checker Sung sướng quá nên quên luôn tên em!!

Mê Âm Đạo Sĩ

Mê Âm Đạo Sĩ

Người Kể Truyện
Joined
16 April 2019
Bài viết
1,460
Reaction score
548
Hứng quá nên lấy đại một lý do để trốn vợ vvới xếp đi mát xa. Vậy là xách mông qua thẳng mát xa Ánh Dương cơ sở quen thuộc, được chào đón nhiệt tình khi vừa đến rồi mình vào trong book vé luôn.Thanh toán xong mình được mời lên phòng thư giãn.
csvc ở đây đc cái sạch sẽ cái này mình rất ưng luôn rồi nha.
Sau khi xông hơi xông khô cho tỉnh táo lúc bước ra đã thấy bé vào sẵn rồi. Bé này được tướng người bốc lửa ngực to, mông cũng to nốt các bác có thể xem hình trên Ipad giống như bên ngoài 80 - 90%. Chào hỏi nhẹ nhàng xong thì vào công chuyện thôi, cởi đồ cùng tắm cho nhau thôi. Kì cọ sạch sẽ rồi bé nhanh chóng tiếp cận thằng cu của mình sau khi HJ 1 lúc thì chuyển qua BJ nhiệt tình vừa sướng vừa phê out lần 1 tại buồn tắm luôn, xong thì bé khẽ cười nhẹ rồi lau khô người cho mình rồi mời mình lên giường để massage.
Massage khỏe bé ktv đấm bóp khá tốt đủ bài và đủ lực.
Massage mệt thì có phần cực sướng là massage thái cực tê ra em ấy xoa tinh dầu trườn trườn quấn quýt lấy cơ thể mình cứ như con rắn vậy, trườn trước sau đầy đủ, cảm nhận được ngực rồi tới mông chà đến đâu sướng đến đó. Gần xong thì bé chuyển qua thế 69 để tiến chiến với thằng cu mình tiếp, vừa hồi phục năng lượng đã bị em ấy tiếp tục hành hạ hết đá trứng cút rồi dùng cái lưỡi quấn lấy thằng cu sướng không thể tả, tiện thể mình khám phá cái lon đang ngập ngụa nước, cầm cự được 15p thì đành out hiệp 2 đầy thỏa mãn. Xong bé còn tâm sự một xíu cho mình nằm nghỉ ngơi rồi đành tiếc nối tạm biệt hẹn gặp lại em lần sau.
Đánh giá bé khá thân thiện nhiệt tình và chịu chiều khách thêm quả tướng quá ngon rất đáng trải nghiệm thêm vài lần.
Phê pha quá nên quên mịa bé số mấy luôn, vcl thiệt chứ
Hẹn tái ngộ dịp sau để hỏi tên em ấy;)
 
T

tommy2300

Thường Dân
Joined
1 January 2024
Bài viết
7
Reaction score
0
có bé 17 mới cập bến nhìn tươi hết nấc
 
Top Bottom