Bán Tận dụng tối đa không gian làm việc

N

nguyenvy

Thường Dân
Joined
7 June 2023
Bài viết
5
Reaction score
0
Tận dụng tối đa không gian làm việc

Không gian đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy sự sáng tạo và đưa ra những quyết định quan trọng.

Có kế hoạch tỉ mỉ giúp bạn tùy chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu cụ thể.

Hãy tích hợp công nghệ và thiết kế sổ da bìa còng thông minh giúp tạo nên một môi trường đa năng và sáng tạo.

Nếu căn phòng của bạn quá chật hẹp, bạn có thể áp dụng một số mẹo để tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất thông minh

Một món nội thất thông minh có thể kết hợp công năng của nhiều món nội thất khác nhau. Một chiếc tủ đựng đồ kèm giường ngủ, kèm bàn làm việc, một bàn ăn kèm tủ bếp, ngăn kéo, sổ bìa da còng a6

san-xuat-so-bia-da-day-keo-kieu-da-bo_tbn_1619080558.jpg


Nếu là phòng khách, bạn có thể chọn sofa đa chức năng. Một chiếc sofa đa chức năng sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho chiếc giường đôi ấm cúng. Trong thực tế, ghế sofa hiện đại rất thoải mái và bạn sẽ khó có thể rời khỏi nó vào mỗi buổi sáng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn đồ nội thất có kính để tạo ra cảm giác không gian rộng thoáng.

Chú ý ánh sáng, màu sơn, màu nội thất

Căn hộ dù nhỏ, nhưng khi nhận được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vẫn sẽ trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp mở rộng không gian nhỏ mà còn giúp những sắc màu trang trí bên trong căn hộ trở nên tươi tắn và đẹp sắc nét hơn.

Với màu sơn phòng, những màu sắc tối hoặc màu trầm có thể khiến căn phòng của bạn có cảm giác nhỏ lại. Đối với không gian nhỏ, đặc biệt là khi căn phòng hình vuông, bạn có thể sử dụng màu trắng, hoặc màu sắc có hơi hướng tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi.

Tận dụng tối đa không gian trống

Nếu có ban công, bạn có thể thiết kế thành một khu vực chức năng. Việc làm này không chỉ giúp các khu vực bên trong nhà trở nên rộng rãi hơn mà còn giúp tận dụng tối đa phần diện tích thừa để làm nơi thư giãn, ăn uống.

Hoặc nếu không gian bếp nấu vẫn còn thừa một góc, bạn nên tận dụng góc nhỏ xinh này làm nơi làm việc hay góc ăn uống để tận dụng tối đa diện tích, giúp khu vực khác thêm rộng và thoáng, đẹp tự nhiên và phong cách.

Dọn bớt những vật dụng không cần thiết

Nếu có những món đồ không sử dụng, bạn nên loại bỏ khỏi căn phòng. Với những món đồ ít sử dụng, bạn nên sắp xếp vào vị trí phù hợp hoặc cất lên gác xép để cải thiện không gian.

Hoặc 1 chiếc tủ phong cách truyền thống với màu sắc sổ bìa da còng a5 phù hợp với các thiết kế nội thất sẽ bổ sung thêm không gian chứa đựng cho gia đình bạn.
 
Top Bottom