Tân Phú Review KTV Test Thử Cây Hàng 20 Ánh Dương Nhức Nách Luôn Anh Em

L

Lưu Minh Huy

Thường Dân
Joined
28 April 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Ngay sau khi tan làm tự thưởng cho mình một buổi xả stress, khi qua ko quên Alo cái bên ánh dương để được tư vấn dịch vụ và đặt vé trước . Đến nơi dưới sảnh gặp quày lễ tân tư vấn các dịch vụ của quán . rồi tui được mời lên lầu 2 uống trà dùng mứt rồi được tư vấn các bé theo sơ thích hoặt gu mong muốn , xem hình ảnh các bé rõ nét thì thấy bé 20 Bé mới tại quán !! Xog xuôi được bạn dẫn lên phòng , về csvc thì rộng rãi sạch đẹp thiết kế theo chuẩn VUA ,phòng đầy đủ xông khô và ướt , bồn tắm ,v..v .

Thay đồ ra vào xông ướt trước , xông được tầm 5p rồi ra thì e nó đã ngồi ngoài chờ từ lúc nào ko hay ..Bé nhìn cực kỳ trẻ và teen ..Dáng bé thon gọn và cân đối , khuôn mặt tươi cười rạng rỡ, chào hỏi với tôi lễ phép , đặc biệt là cặp loa to tròn đẹp gì đâu !! Bé nhìn thấy tôi liền chạy lại lau mồ hôi xã giao vài câu xog kéo ra giường tâm sự phải nói bé thuộc người nhỏ bé khá lãng mạng và cách nói chuyện như một người tình , ai cần gu nhẹ nhàng tình cảm như người yêu thì bé qua tuyệt , âu yếm nhau một hồi bé dẫn ra bồn tắm rửa sạch sẽ thơm tho và có mơn trớn nhẹ nhàng trong bồn rất cuốn nha@@ kkk .

Massage khoẻ : massage phần đầu , đấm bóp mặt úp mặt ngữa tay đủ lực , làm đá nóng , v..v . Phần này bé làm tốt

Massage mệt : bé thoa dầu nuru ra body tui , hôn từ từ nhẹ nhàng trải khắp lên người , trườn bò chầm chậm lên người tui ,tay tui thì bận bịu tìm tòi hết cặp đào rồi chuyển xuống eo em rồi từ eo em di chuyển chầm chậm xuống bờ mông căng mọng, bé làm việc rất nhiệt tình,cặp đào chà đi chà lại lên thằng nhỏ tui, tới nái lắm rồi nên tui kêu em chuyển qua thế 69 luôn, bé làm 69 tới lắm các bác, canh tui húp sò bé rên nhẹ rồi tăng dần tốc độ tui sướng tê tái , tui sổ 1 màn pháo bông viên mãn sung sướng sau 10p, nằm nghỉ ngơi sờ nốt cặp đào , nói chuyện với em tí rồi về luôn.

tổng quan bé 20

Ưa nhìn dễ thương ok , sờ là tới chạm là dính !! Vòng eo vừa đủ ôm sờ tạo cảm giác sướng lắm kkk , Cặp đào căng bóng quá đã , độ săn vừa sài , sạch sẽ gọn ràng ..

Chấm bé 8/10
 
L

Lưu Minh Huy

Thường Dân
Joined
28 April 2024
Bài viết
2
Reaction score
0
Bé này oke lắm nha anh em
 
N

Nguyễn Nhất Trung

Thường Dân
Joined
30 April 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Lần đầu trãi nghiệm bé này bé làm tốt lắm nha anh em
 
Top Bottom