Quận 1 Thăng hoa, đê mê cùng bé 08 ACE

Mione

Mione

Thường Dân
Joined
3 January 2024
Bài viết
1
Reaction score
0
Chào ae, lại là mình đây. Từ khi rủ được thằng bạn gần nhà khám phá bộ môn mát xa thế là nó lại thành thằng ghiền sau khi mình cho nó test bé 08 do mình có test trước đó 1 tuần. Thằng bạn thì đang đi nhậu với khách hàng, mình thì đang làm việc, 2 thằng ngồi chờ kết quả event noel để đi nhưng mình nghĩ sẽ không có kịp trong ngày, mà nó hứng quá rồi nó kêu đi luôn nên mình đành phải chiều bạn. Rượu vào rồi thì lại có thứ khác phải ra, thằng bạn mình alo báo đặt phòng ở ACE đi, mình với nó mới ở đó hôm chủ nhật xong, xong giờ lại quay lại vì cũng ngại khám phá chỗ khác với mình cũng nhớ bé 08 hehe. 6h30 mình và thằng bạn book grab 2 thằng đi chung, đến nơi làm thủ tục cũng hơi lâu dù có đặt trước. Bạn mình book bé 68 còn mình thì gặp lại người tình 08.
Vào bài. Sau khi lên phòng thì mình k xông hơi, chỉ ngồi ghế bấm điện thoại, chờ ẻm khoảng dăm ba phút thì ẻm vào. Lúc đó mình ra ngó ngó coi có ai chưa, xong mình ra sau cánh cửa núp, ẻm gõ cửa bước vào k thấy ai thì mình mới hù ẻm. Bé nhận ra mình ngay do lần đầu đi với bé nhiều cảm xúc đê mê lắm ae à. Bé mặc 1 bộ đậm chất noel, đeo băng đô sừng, cái váy ngắn lộ cặp mông mà mình chỉ muốn doggy. Xong mình cởi đồ ra bé là sà vào lòng mình, 2 đứa ngồi ôm nhau nói chuyện, tay mình thì thò xuống bóp lấy cặp mông ngay, nhớ quá r mà hehe. Sau đó mình kêu thôi dô bồn đi cho nó tình cảm, vừa mò nhau vừa tâm sự. Bé cởi đồ rùi chạy vào bồn với mình ngay. Vừa vào bồn là bé đã ngồi lên người mình, cái thế y chang cưỡi ngựa ấy các bác, vậy th là con cu mình đã cửng lên r, đúng là cô bé dâm dục. Xong mình ôm chặt lấy bé, 2 đôi môi chạm nhau, ánh mắt như say đắm, 2 cái lưỡi cứ quấn nhau, bé thì c* b*** vào thằng e mình, thêm những tiếng rên tràn đầy cảm xúc... Tay mình vào việc ngày, vuốt e từ trên xuống dưới, đến chỗ cô bé mình xoa xoa bên mép, xong đút từ từ 1 ngón sâu vào trong, bé rên ư ử... Vần nhau 1 hồi bé buông ra b* lấy b* để đầu ti mình, tay thì vuốt trụ, mình thì bóp zú bé r đánh nhẹ cái mông, ôi nó phê mà mắt mình mở k ra luôn các bác à. Rồi bé lao xuống ngậm con cu mình b* cuồng nhiệt, ngậm 2 hòn bi, liế** r hôn thằng e mình. Xong bé lại lên hôn mình r lúc mình sắp ra mình ra hiệu cho bé, bé lao xuống ngậm lấy những dòng chung tình nóng hổi...Sau đó 2 đứa lên giường, nằm ôm nhau, khúc này xin lỗi các bác muốn biết thông tin về mát xa khoẻ mà tại e k cần nên e xin bỏ qua. 2 đứa cứ ôm nhau nói chuyện, tay bé thì cứ vuốt thằng cu, dù mình mới ra trong bồn mà nó đã có dấu hiệu phục hồi trở lại. Bé 08 có ma lực đến mức đó các bác à. Nói 1 hồi thì mình kêu bé đổ dầu đi vuốt cho nó phê, bé đổ 1 ít vào thằng cu, mình lấy 1 ít bôi vào b*** bé, xong bé hôn mình tiếp, 2 đứa vuốt nhau, bé chỉ cần vuốt th mình cũng đủ nứng r, tay mình xoa b***, xong 1 ngón r đến 2 ngón, lưỡi thì đá lên đá xuống, bé hôn k khác j người yêu, mình móc mà bé cứ rên, những tiếng rên tràn đầy dục vọng, rồi bé liế**, bé hôn con cu mình, rồi lại hôn, rồi mình out cào miệng bé, bé kêu mình ra nhiều quá (hồi sáng mình có quay tay nữa :)) ) thế là xong 1 bữa đê mê cùng em.
Đánh giá về em:
- Mặt: dễ thương, nhẹ nhàng
- V1: hàng real, cam to đã tay
- V2: ôm sướng
- V3: doggy tốt
- V4: cực bóp và khít nha, mình đút 2 ngón tay vào cảm giác cô bé khít lại phê lắm
- Kỹ năng làm tình khỏi chê, mình rất là khó tính nhưng bé này sạch sẽ và làm phê lắm. Mình với thằng bạn mình tranh nhau bé này mà.
 
Top Bottom