Thành phố Hồ Chí Minh không tiếp khách, không nhận hoa, quà dịp 20/11

T

thichdocbao

Thường Dân
Joined
20 November 2019
Bài viết
1
Reaction score
0
Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh thông báo, sẽ không tiếp khách, không nhận hoa và quà dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.
Ngày 5/11/2019, ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã ký văn bản 4110/GDĐT-VP, thông báo việc không nhận hoa, quà, tiếp khách dịp 20/11 năm nay.
Theo đó, nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước, các hình thức khen thưởng, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh không tổ chức tiếp khách, nhận hoa, quà chúc mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.
Sở Giáo dục và Đào tạo trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị, và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các đơn vị, cá nhân trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
Đây là một thông lệ từ nhiều năm nay, dịp 20/11 thì Thành phố Hồ Chí Minh luôn thông báo không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa, quà từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân.
Link bài báo gốc: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h...ach-khong-nhan-hoa-qua-dip-2011-post204164.gd
 
Top Bottom