Báo Lá Cải Thể thao Việt Nam được FIFFA gửi thư cảm ơn

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư cảm ơn Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải và Bóng đá Việt Nam
Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết: “Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng động Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại diện Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantion chia sẻ: “Trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hi vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện phần tốt đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ”.
cau-thu-viet-nam-chong-covid-19-khucamdia.jpg

Thay mặt cộng đồng bóng đá thế giới, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải và bóng đá Việt Nam về những đóng góp vừa qua, du doan bong da cảm ơn những giá trị cối lõi của bóng đá như hợp tác, tôn trọng và thống nhất, giúp đỡ mọi người, truyền tải những thông điệp tốt đẹp trong thời điểm khó khăn này.
“Đoàn kết, chúng ta sẽ thành công. Ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tình huống chưa có tiền lệ này và tiếp tục cùng nhau đem lại niềm vui, sự hòa thuận và hạnh phúc. Cảm ơn môn thể thao tuyệt vời của chúng ta – Bóng đá!”, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh.
Trong giai đoạn vừa qua, đại dịch toàn cầu Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội trong đó có bóng đá. Mặc dù các giải đấu phải tạm hoãn nhưng LĐBĐ Việt Nam vẫn thể hiện sự chủ động trong việc điều chỉnh kịp thời đối với các chương trình, kế hoạch hoạt động. Bên cạnh đó, tại Hội nghị BCH LĐBĐ Việt Nam lần 6 diễn ra mới đây, Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể BCH LĐBĐ Việt Nam, đặc biệt là các ủy viên BCH đang nắm giữ cương vị lãnh đạo tại các CLB trong việc tích cực tham gia và thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nâng cao vai trò và hình ảnh của thể thao chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.
Những hoạt động gắn kết trách nhiệm với xã hội của LĐBĐ Việt Nam, các CLB, các cầu thủ và tất cả các thành viên ty le keo trong ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam đã đón nhận sự quan tâm đánh giá cao và hưởng ứng tích cực của cộng đồng.
Thể thao Việt Nam đang trở lại sau dịch bệnh
Vào ngày 23/5 tới, trái bóng các giải chuyên nghiệp quốc gia sẽ chính thức lăn trở lại trên sân cỏ với các trận đấu thuộc Cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020. Tiếp đó, giải Vô địch quốc gia LS 2020 sẽ trở lại với vòng đấu thứ 3 vào ngày 5/6 và sau đó 1 ngày sẽ là các trận đấu của Giải hạng Nhất LS 2020. Bên cạnh đó, các giải đấu thuộc hệ thống ngoài chuyên nghiệp và các giải trẻ quốc gia cũng sẽ lần lượt khởi tranh từ đầu tháng 6 tới.
Vượt lên trên khuôn khổ thể thao, nhận định bóng đá sự kiện các hoạt động bóng đá được phép tổ chức trở lại đã cho thấy cuộc chiến chống đại dịch của Việt Nam đã đạt kết quả tuyệt vời và được báo chí quốc tế ca ngợi “thành công nhất thế giới”. Đó là nhờ sự chủ động vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng hưởng ứng của của toàn Đảng, toàn quân và sự đồng lòng, ủng hộ của nhân dân cả nước, đúng như lời chia sẻ của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Trong những lúc khó khăn, gai góc nhất, mỗi người dân Việt Nam thể hiện bản sắc, tinh thần dân tộc, tô thắm truyền thống quý báu của Đảng ta, dân tộc ta và bản lĩnh, ý chí, khí chất con người Việt Nam”.
 
Top Bottom