Massage Càn Long Thiên thần số 10 Càn Long - Trải nghiệm lần đầu

T

trungakai

Thường Dân
Joined
7 July 2023
Bài viết
2
Reaction score
0
Chuyện của ngày hôm qua nhưng nay mới có dịp để kể cho ae hay , chiều qua rảnh rỗi nên đi nhậu với ae xong bản lĩnh anh hùng trổi dậy nên tui đi giải cứu b.é 10 khỏi sự buồn bả haha. b.é này tui đi 2 lần rồi lần nào cũng đã hết mà lâu nay bận quá nên chưa ghé thăm b.é được chắc b.é nó nhớ tui lắm .
Sẵn dịp nhậu rảnh nên ghé thắm b.é nó luôn ,tuy ae biết rồi nhưng nhắc lại xíu ha csvc sang trọng sạch sẽ phục vụ và lễ tân cực nhiệt tình luôn nha .Sau khi được b.é lễ tân phổ biến sơ sơ thì tui chọn vé vip luôn , bước lên phòng xông hơi một xíu thì mình nghe giọng b.é từ ngoài xa rồi .
Giọng b.é này nghe ngọt lắm nha ae thân hình thì không phải bàn bao đỉnh luôn
Vòng 1 : trai cam vừa tay cho ae
Vòng 2 thon gọn
Vòng 3: vỗ đét đét luôn ae
Vòng 4 tỉa tót gọn gàng sạch sẽ
b.é dẫn tui đi tắm xong là bọn tui vào việc luôn b.é thoa dầu mát xa dùng vòng 1 trườn từ trên xuống dưới cho tui , đang trườn thì mắc kẹt dô khúc cây của tui nên b.é mát xa luôn cho thằng em tui bao kỹ năng cho ae nha yếu yếu là out liền à mà tui thì đi quen rồi nên cầm cự được . Xong xuôi thì đi tắm lại cho tui rồi nằm ôm b.é tâm sự xíu cho hết thời gian .
Tóm lại là hôm nay khá ok nha ae tui thì tui trải nghiệm trước ae nên tui rì viu xíu ae nào muốn thử thì có thể ghé thăm b.é , địa chỉ 558a lê trọng tấn , tân phú nha nha ae .
 
Top Bottom