L

long trịnh

Cửu Phẩm
Joined
10 December 2023
Bài viết
34
Reaction score
13
Nghe danh đã lâu nay ta cùng đã có cơ hội diện kiến cùng các cao nhân đồng dâm, nay ta xin kể cho các hạ nghe vè quá trình gian nan thử thách cùng em 05 Massage Ánh Dương tân phú nha.

cơm no rượu say ở nhà đầy đủ rồi tui lên hội quán massage check thì đang có vé 1000k giảm xuống còn 700k khung giờ vàng . Tới cơ sở khoảng tầm 7-8h check code này kia xog thì có hỏi bạn lễ tân còn ai chống thì được bạn lễ tân giới thiệu bé 05 dáng người cao ráo.
vừa lên phòng thì đã thấy bé ngồi đợi, đập vào mắt mình là 1 dáng người cao ráo, khuôn mặt và nụ cười của bé rất là có sức hút. bé rất chu đáo và nhiệt tình, và cái nữa bé rất chịu khó ngồi tâm sự mỏng.

màn mở đầu thì em tắm rất kĩ và sạch sẽ, lâu lâu bé hay phá phách conkiu trông rất nứng nừng nưng.
tới phần massage khỏe em đi rất bài bản và chuyên nghiệp, mới đầu em đấm còn hơi nhẹ tay mình có kêu em tăng thêm tí lực vào đấm thì hết sẩy con bà bảy luôn nha các bác

về phần massage mệt mới vào tôi và em có giải trí trong bồn. nhìn cách em BJ ở trong bồn vô cùng đã mắt. sau đó,em đã rủ tôi sang Thái chiêm ngưỡng cái cách em dũng cái lưỡi linh hoạt và mềm mại đảo khắp cơ thể, tạo ra những âm thanh vô cùng kích thích khiên tôi nôi lên da gà vì em. Sau một hồi đảo khắp cơ thể em cũng chịu quay mông lại phía mặt tôi. thế là tôi có 1 màn húp sò và cum out ngay . Sau khoảng thời gian vui vẻ tôi có làm thêm tô mì và 1 chai nước suối thế là kết thúc chuyến đi tê tái cùng em.

tổng kết
face 8/10
v1 vừa tay càm giác tốt
v2 thon gọn
v3 hơi nho nhỏ nhưng vỗ thì cứ gọi là đỉnh
 
Top Bottom