Tân Bình Review KTV Massage Đồng Đen Trốn sư tử hà đông ra gặp em

T

thánh dam de

Cửu Phẩm
Joined
26 December 2023
Bài viết
26
Reaction score
2
Nhà thì kế bên nhưng kh dám qua thử lần nào vì nhà còn có con sư tử hà đông lúc nào nó cũng ở nhà. May sao 1 hôm nó có việc về nhà mẹ vợ nên tôi mới dư giả chút thời gian để mà đi thử Massage Đồng Đen, mà đi cũng kh dc như bình thường như người ta phải chùm kín mít lại rồi mượn thêm xe của tk cu em nữa mới dám chạy tới . ( tai mắt của sư tử nhiều lắm các ông ạ ).
nghe các bác review nhiều trên diễn đàn rồi mà nay mới có dịp ghé, check trên diễn đàng thấy cơ sở mới thêm mấy bé mới. Ngồi nhà lướt qua lại thì quyết dịnh dứt bé 138 luôn.
đánh giá sơ bộ bé 138
v1: cam tròn bóp vừa tay
v2: eo vừa vạn sờ mềm mại
v3: căng tròn săn chắc bóp sướng tay vãi
lên phòng ngồi xông tầm 5p gì ấy thì thấy bé lên, ráng xông hơi thêm tí nữa thì tui xông ra cho em lau người và đập vô mắt là bé có khuôn mặt trẻ chung và dáng vẻ loli như gái đôi mươi vậy. em có lấy khăn rồi lại lau người cho tôi và mời tôi ra ghế ngồi để bớt nhiệt , tranh thủ tìm hiểu nhau một chút rồi cùng em chuyển xuống bồn. dòng nước ấm áp chảy từ vai xuống toàn thân thể cùng với xà bông em tắm rất kĩ càng và sạch sẽ. ngồi ngâm bồn rồi chiêm ngưỡng cả thân thể em từ những đường cong của em chà xát với người tôi tạo nên một màn thủy chiến cực kì thích thú, em bắt đầu ve vẫn xuống dưới và bắt đầu mơn trớn tờ trym của tui. màn thủy chiến chỉ diễn ra tầm 5p th là ra mất mẹ lần 1 luôn.
xuống giường em bắt đầu thi triển những bài khỏe , bé đấm bóp đủ lực , chịu khó hỏi han và bắt chuyện. chuyển qua phần thái bé bắt đầu thoa dầu và bắt đầu từ những cái hôn nhẹ nhàng từ từ đảo quanh khắp người, cùng với sự uyển chuyển từ cái lưỡi kết hợp cùng cặp dú của em cà khắp người. tôi cũng hơi vội vã sang thái chưa lâu gì hết tui đã kêu bé cho tui làm món húp sò thật chất là tui kh húp mà tui chỉ thích tiếng rên thôi nên tôi đã dùng ngón tay thần chưởng khám phá chiếc b*** ướt át và ngoáy sâu để có nghe thêm tiếng rên từ em, vừa ngoáy vừa nghe tiếng rên mà còn dc sướng nữa nên lần 2 này kh biết sao hơi lâu chắc cx tầm 10-15p gì ấy tui mới kh gồng nưa mà để nó phun luôn kkk.

tổng thiệt hại 4tr cả vé lẫn tip nha anh em

may sao con sư tử hà đông nó đi tới khuya mới về nên hôm nay mới có chuyện để ngồi tám với các anh em
 
Top Bottom