U22 Việt Nam - Campuchia (Hiệp 1): 2-0

Modmoi

Modmoi

Nhị Phẩm
Joined
26 June 2018
Bài viết
2,224
Reaction score
1,416
Phút 26, Hà Đức Chinh vượt qua đối thủ, sút thẳng bóng vào lưới đội bạn. Trước đó 6 phút, anh đã tạo cơ hội cho đồng đội - Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số.
01ththao_myos.jpg


Phút 20, nhận bóng trên không từ đường chuyền bên cánh phải của Đức Chinh, Tiến Linh bật cao, vẩy đầu xoáy bóng vào khung thành Campuchia. Bàn thắng thứ 6 của tiền đạo này trong kỳ SEA Games 30.
Dù Campuchia chơi quen trên mặt sân cỏ nhân tạo, giữ bóng và tấn công nhiều hơn về phía khung thành Việt Nam trong những phút đầu nhưng không ngăn nổi tinh thần chiến thắng của các học trò ông Park Hang Seo.
Dù nhiều va chạm nhưng các vị trí của U22 Việt Nam đều chơi rất tốt ở vị trí của mình. Thi đấu dày đặc, tưởng như bất lợi hơn vì Campuchia chơi ít trận hơn và được nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng U22 Việt Nam vẫn giữ vũng tinh thần và phong độ.
Các chiến binh sao vàng ra sân với trang phục đỏ may mắn. Thắng trận này, U22 Việt Nam sẽ gặp Indonesia ở chung kết SEA Games 30.
Đội hình ra sân:
Việt Nam:
Văn Toản, Thanh Thịnh, Tấn Sinh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Chinh, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Thành Chung, Đức Chiến, Tiến Linh.
Campuchia: Keo Soksela, Chheng Meng, Ouk Sovann, Yue Safy, Chansopheak, Chanpolin, Muslim, Bunheing, Kakada, Piseth, Keo Sokpheng.
 
Top Bottom