Báo Lá Cải Ứng dụng của gạch block tự chèn trong hạ tầng đô thị

S

sotaythongthai

Thường Dân
Joined
17 August 2020
Bài viết
8
Reaction score
0
Gạch tự chèn hay còn được gọi là gạch block tự chèn, đây là một loại gạch không nung dùng cho lát vỉa hè. Cùng với dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại, gạch block tự chèn ngày nay có vô vàn mẫu mã, hình dáng, màu sắc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của gạch block tự chèn

Gạch Block tự chèn Đức Thành được sản xuất theo công nghệ ép rung kết hợp thủy lực trên trên hệ thống dây chuyền hiện đại và tự động nên có ưu điểm và tính năng vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của những loại gạch lát hè này là gì nhé!

Gch lt h

Gạch lát hè tự chèn được sản xuất với kích thước và mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc qua đó làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình, thân thiện với môi trường.

Loại gạch này có ưu điểm nổi bật khi không dùng hỗn hợp xi măng để kết dính sản phẩm với nền như các loại gạch không nung hay gạch đất nung khác, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công của công trình.

Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất gạch tự chèn là mạt đá, cát vàng, xi măng… do đó chi phí sản xuất gạch tự chèn vì thế rất thấp.

Quy trình sản xuất gạch lát hè tự chèn không dùng than củi vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu vừa giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Các sản phẩm gạch block tự chèn đều có khả năng chống mài mòn, chống rêu mốc và chống trượt.

Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài môi trường như độ ẩm, nhiễm mặn và hóa chất công nghiệp.

Gạch tự chèn thoát nước cục bộ tốt, giúp giảm tối đa nhiệt độ bề mặt trong những ngày nóng.

Thuận tiện tháo dỡ để sửa chữa các công trình ngầm mà không phải thay thế gạch mới.

Đặc biệt, các loại gạch lát hè như gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch lục giác hay hay gạch lát hè chữ nhật có cường độ chịu nén cao, qua đó làm tăng tuổi thọ của công trình sử dụng.

Ứng dụng của gạch lát hè tự chèn

Với tính năng chống trơn trượt, thoát nước tốt, gạch lát vỉa hè tphcm là một trong những loại vật liệu được ưu tiên sử dụng trong hầu hết các công trình từ công cộng, thương mại, công nghiệp đến gia đình.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại gạch lát hè tự chèn như gạch terrzzo, gạch chữ nhật, gạch chữ i, gạch lục giác, gạch con sâu, gạch zic zắc… tuỳ vào quy mô và tính chất của công trình mà có thể sử dụng loại gạch này hợp lý, mang lại hiểu quả cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu gạch lát vỉa hè đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Đức Thành để được tư vấn và mua hàng với mức giá tốt nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC THÀNH

Điện thoại: 0982806090 - 0909636016

Website: https://ducthanhgroup.com
 
Top Bottom