Hướng dẫn Ứng dụng của gỗ Composite

V

vykhanh123

Thường Dân
Joined
8 June 2023
Bài viết
4
Reaction score
0
Ứng dụng của gỗ Composite

Gỗ Composite được đánh giá là rất thân thiện với môi trường.

Đây là một loại vật liệu tổng hợp, được tạo thành qua quá trình phối trộn giữa bột gỗ, bột nhựa, cùng các chất phụ gia như chất tạo màu, chất tăng dai, chất tăng cứng, chống cháy, chống tia UV… theo một tỉ lệ nhất định.

Hỗn hợp này sau đó được đùn ép bằng máy đùn công suất lớn. Khách hàng sử dụng máy mài nền bê tông giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Bằng việc sử dụng hệ khuôn thép phong phú, máy đùn cho ra các hình dạng theo yêu cầu như tấm đặc, tấm panel, thanh profile phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Tùy từng mục đích mà có thể sử dụng loại vật liệu này một cách phù hợp.

Gỗ Composite là loại gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng và được ứng dụng rất phổ biến trong việc trang trí và sử dụng làm đồ nội thất. Máy mài sàn bê tông mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

may-mai-nen-x3_tbn_1559120760.jpg


Gỗ Composite thân thiện với môi trường và không gây hại cho con người.

Khả năng chống chịu mưa, nắng, ẩm thấp, chống cháy rất tốt, bởi vậy, gỗ composite được ứng dụng khá nhiều cho ngoại thất.

Khả năng chống cong, vênh, hạn chế vỡ, nứt... ưu việt hơn nhiều so với gỗ cứng tự nhiên.

Độ bền cao, mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

So với gỗ tự nhiên, gỗ Composite có giá thành thấp hơn nhiều.

Gỗ Composite có đặc tính dẻo nên khả năng chịu lực kém. Nếu được sử dụng làm tủ bếp, gỗ composite thường chỉ được dùng cho tủ bếp dưới.

Gỗ Composite bắt vít rất kém, chỉ nổi bật nhất là độ chống ẩm vượt trội. Các vật dụng trong gia đình như: giường, tab đầu giường hay các loại tủ quần áo, trang trí... thường không sử dụng loại vật liệu này, do độ bền không cao, giá thành lại đắt và khó cho việc sửa chữa. Gỗ composite thường được dùng cho ngoại thất.

Gỗ composite ra đời vừa giải quyết các vấn đề thiếu hụt nguồn gỗ tự nhiên, ô nhiễm môi trường, vừa mang đến cho căn nhà bạn những lựa chọn phong phú, May mai san đa dạng về chủng loại và màu sắc, an toàn với sức khỏe. Với những ưu điểm vượt trội, gỗ composite hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm đầy tính thẩm mỹ và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.
 
Top Bottom