Vì Văn Toán khai danh tính kẻ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên

M

Master Pink

Tam Phẩm
Joined
7 August 2019
Bài viết
1,274
Reaction score
1,244
Vì Văn Toán khai danh tính kẻ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên
Trả lời câu hỏi của chủ tọa ai trực tiếp sát hại Cao Mỹ Duyên, bị cáo Vì Văn Toán nói người ra tay là Bùi Văn Công. Tên này giết nữ sinh bằng cách dùng côn siết cổ.
 • Ngày 26/12, TAND tỉnh Điện Biên đưa 9 bị cáo liên quan vụ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên ra xét xử. Hết ngày, có 7 bị cáo bị HĐXX xét hỏi.
 • Trong số 7 bị cáo bị HĐXX xét hỏi, đa phần nhận tội. Riêng vợ chồng Bùi Văn Công kêu oan, không nhận tội và tố bị ép cung.
 • Phiên tòa xét xử lưu động thu hút hàng trăm người dân ở địa phương đến theo dõi.

Kẻ bị cáo buộc chủ mưu vụ giết nữ sinh giao gà chối tội Trước HĐXX, bị cáo Bùi Văn Công liên tục chối tội, khai mình bị ép cung. Bị cáo cho rằng Vương Văn Hùng đã hãm hại mình bằng cách lấy máu vấy lên thùng xe tải.
71Mới nhất
 • 31 phút trước
  Lúc 9h30, người dân kéo đến phiên toà ngày càng đông. Hiện có khoảng 500 người theo dõi. Thời tiết tại Điện Biên hôm nay khá thuận lợi để người dân có thể đứng ngoài trời theo dõi phiên xử.
  xem_2_zing.jpg
  xem_1_zing.jpg
 • 1 giờ trướcVì Văn Toán khai danh tính kẻ sát hại Cao Mỹ Duyên
  Tiếp tục khai báo, Vì Văn Toán kể sau khi đưa lại điện thoại của nạn nhân cho Vương Văn Hùng, bị cáo nghe nói Bùi Văn Công và các bị cáo đã bắt cóc và hiếp dâm Cao Mỹ Duyên. Sức khỏe của cô gái cũng rất yếu. Lúc đó, Toán thắc mắc vì sao nhóm của Công cưỡng hiếp cô gái đi giao gà mà không như kế hoạch lúc đầu là bắt cóc Duyên để ép bà Hiền trả tiền. Tuy nhiên, Toán không nhận được câu trả lời của đồng bọn.
  "Bị cáo không hiểu vì sao Công và các bị cáo lại hiếp dâm Duyên", Toán khai và cho biết ngày 7/2, anh ta thấy Công đưa tay lên cổ, ra hiệu và dặn mọi người để Công giải quyết.
  congcong_zing.jpg

  "Lúc đó, bị cáo nghĩ Công sẽ bóp cổ nạn nhân, còn Vương Văn Hùng đưa tay cứa ngang cổ, ý là đề xuất cắt cổ Duyên”, Toán khai.
  Ai trực tiếp sát hại Cao Mỹ Duyên? Trả lời chủ tọa, Toán nói người ra tay là Bùi Văn Công, giết bằng cách dùng côn siết cổ. Sau nửa giờ khai báo như những gì cáo trạng quy kết, Vì Văn Toán nói bản thân đã gây ra hậu quả cho bị hại nên bị cáo rất hối hận.
  "Nhưng một phần nguyên nhân là do mẹ của Duyên không trả tiền. Nay chuyện đã xảy ra, bị cáo cũng không biết làm thế nào”, Toán khai và thừa nhận VKS truy tố anh ta 2 tội danh nói trên là đúng.
  Tiếp đó, kiểm sát viên đề nghị Toán đưa ra chứng cứ chứng minh việc mua bán 2 bánh heroi giữa anh ta và bà Hiền. Tuy nhiên, bị cáo trình bày vụ giao dịch chỉ có 2 người làm ăn với nhau bởi đó là việc làm ăn phi pháp.
 
Top Bottom