Báo Lá Cải VPF tổ chức lớp tập huấn thứ 2 cho trọng tài

N

nhoctrumtn

Bát Phẩm
Joined
5 March 2020
Bài viết
56
Reaction score
0
LĐBĐ Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty VPF tổ chức lớp tập huấn thứ 2 cho trọng tài, trợ lý ở khu vực phía Nam từ ngày 20/9 đến 23/9 tới.
EHqNPThXkAkzX5c.jpg

Có tổng cộng 67 trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn thứ hai, trong đó có 33 trọng tài và trợ lý trọng tài V.League, 34 trọng tài và trợ lý trọng tài giải hạng Nhất quốc gia. Ngoài ra, nhận định bóng đá 8 giám sát trọng tài thuộc khu vực phía Nam cũng tham gia đợt này.
Đợt tập huấn lần này được tổ chức tại Trung tâm TDTT Thống Nhất – TP.HCM với các nội dung đã triển khai trong đợt 1, đặc biệt là kiểm tra thể lực. Các trọng tài, trợ lý không vượt qua bài kiểm tra rất quan trọng này sẽ không được làm nhiệm vụ ở phần còn lại của mùa giải 2020.
Theo đánh giá của lãnh đạo LĐBĐ Việt và Công ty VPF, công tác trọng tài là yếu tố quan trọng đến thành bại của một giải đấu. Phó chủ tịch Thường trực LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Đây là nhiệm vụ rất khó khăn bởi ngay ở các giải đấu của châu Âu, các trọng tài cũng không ít lần phải nhờ đến sự trợ giúp của VAR để đưa ra các quyết định".
"Chính vì khó nên chúng ta cần phải có sự chuẩn bị thật tốt và kỹ lưỡng, cả về chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp, tâm lý, bản lĩnh điều hành trận đấu cho đến vấn đề về thể lực. Với tinh thần đó, LĐBĐVN mong rằng trong thời gian tới, ty le keo nha cai công tác trọng tài sẽ tạo được sự tin tưởng cho các CLB, góp phần đưa giải đấu kết thúc thành công”.
 
Top Bottom