Báo Lá Cải Neymar chống nạng đi dự tiệc, làm CĐV ngán ngẩm

Bạch Tự Tại

Bạch Tự Tại

Cửu Phẩm
Joined
5 April 2019
Bài viết
36
Reaction score
1
Tiền đạo sinh năm 1992 đang trong thời gian dưỡng thương nhưng vẫn tổ chức bữa tiệc xa hoa tại Brazil.

Thời gian gần đây, Neymar làm CĐV lo lắng khi đăng video la hét trong đau đớn vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa trên du thuyền riêng.

Neymar tiec tung anh 1
Neymar chống nạng đi dự tiệc.​


Theo Marca, bữa tiệc do Neymar đứng ra tổ chức kéo dài trong 72 tiếng, bắt đầu từ ngày 27/12. Chân sút sinh năm 1992 đã mời hàng loạt nghệ sĩ Brazil đến biểu diễn và tất nhiên không thể thiếu đồ uống có cồn và những cô gái có thân hình bốc lửa.
Bữa tiệc của Neymar được chia làm ba chủ đề trong ba ngày gồm "tiệc trắng", tiệc nhiệt đới" và "tiệc tự do". Để vào cửa, người hâm mộ sẽ phải mua vé với giá từ 1.500 USD đến 3.500 USD.

Neymar tiec tung anh 2
Neymar thân mật với một cô gái lạ mặt.​


Trên mạng xã hội, những người bạn nghệ sĩ của Neymar đăng những đoạn video ghi lại cảnh tiền đạo này bỏ nạng để nhún nhảy bên các cô gái như thể chưa từng dính chấn thương. Ngoài ra, cựu sao PSG còn thể hiện tài lẻ chơi đàn guitar.
Victor Sarro, một diễn viên đã ca ngợi Neymar trong bữa tiệc: "Neymar có thể mời bất kỳ nghệ sĩ nào trong nước và cả nước ngoài. Tuy nhiên, anh ấy lại thích gọi những người mới chập chững vào nghề. Neymar là một người có trái tim nhân hậu".
Tính riêng trong năm 2023, Neymar đã phải lên bàn mổ đến 2 lần. Hồi đầu năm, anh phải nghỉ thi đấu bởi vấn đề ở mắt cá. Đến cuối năm, chân sút 31 tuổi dính chấn thương nặng nhất sự nghiệp (đứt dây chằng đầu gối, rách sụn chêm) và phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2023/24.
Thậm chí, bác sĩ của Neymar còn cho biết cầu thủ này sẽ không kịp để dự Copa America 2024, giải đấu diễn ra từ 20/6 đến 24/17, trong khi Neymar sẽ chỉ bình phục sớm nhất vào tháng 8. Trong thời gian nghỉ ngơi, tiệc tùng, Neymar vẫn nhận hàng chục triệu bảng tiền lương mỗi tháng.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom