B

Baominhtong

Thường Dân
Joined
23 November 2023
Bài viết
16
Reaction score
2
đi làm về, hơi đúi trong người nên ghé vào Massage J SPA làm một vé để xả lũ, trước giờ đi chỗ này cũng đi 2-3 lần rồi nên ko còn gì để đánh giá qua nhiều, riêng em J79 theo bản thân checker lỏ thì thấy Sv khá tốt, nên hôm nay quyết định lên Rp cho ae biết thêm về em nó.
Em này đang làm ở J SPA Sv thì không còn gì để chê, độ dâm dê thì quá đỉnh.
Sv em nó thiên về làm tình, chậm rãi từ từ mà phê như tê tê, Vào tắm là em nó nắm quyền chủ động để chăm sóc toàn thân, tay vuốt ve HJ thằng nhỏ cho sạch sẽ rồi đưa môi vào mà BJ trong bồn tắm là quéo cặp giò, bợ tay lên cặp bưởi của em nó mà xoa xoa nhẹ nhàn cực kỳ kích thích, cặp bưởi mềm mại ấm áp của em nó xoa êm tay, bầu ngực trắng nõn nà, ti nhỏ nhắn se thích tay.
Tắm xong thì vào Massage Nuru, bài bản đàn hoàn được em nó làm rất chậm và chắt. Cặp ngực tì lên người và chậm rãi lướt khắp toàn thân, một cảm giác thoải mái và sướng râm rang cứ thế chạy khắp người thăng hoa trong tột đỉnh.
BJ là thế mạnh của bé, chìu lòng hết mình, BJ vào thế 69 thì quá mướt phải gọi là sướng đến tận óc. Em nó sạch sẽ nên bím đẹp, sạch sẽ, không một mùi lạ, nước nôi tevet cứ tuôn trào cực dâm. Em nó thì cứ cắm cúi mà BJ nút cán nằm mà thở dóc với em nó chứ không đùa.
Kết thúc xong vẫn còn nằm nói chuyện với em nó thêm một tí để lại sức, thế là nằm tám một lúc nữa mới tạm chi tay bé ra về.
tổng quan về em nó thì
Face: Xinh, teen, nhí nhảnh, chuẩn đẹp. nhìn rất dâm, vui tính hay cười, chọc ghẹo nói chuyện líu lo.
V1: To tròn trắng mịn, bầu ngực cực đẹp, hàng real chuẩn ngon.
V2: Eo chuẩn đẹp, dáng chuẩn mình dây.
V3: Cặp mông to tròn trắng mượt, thịt da mát lạnh xoa sướng hết cả tay.
V4: Bím đẹp, hàng chuẩn, nước nôi ngập bờ đê mê, tevet còn gì để chê.
Sv: Em làm rất nhẹ nhàn và tình cảm, trò chuyện tâm tình hết ý, em nó nhẹ nhàn như người yêu vừa massage vừa rên rỉ nghe sướng hết cả tai.
 
  • Like
Reactions: Nick
Nick

Nick

Thất Phẩm
Joined
28 November 2023
Bài viết
297
Reaction score
800
như PR thế thằng l**
 
Huy Lee

Huy Lee

Ngũ Phẩm
Joined
1 October 2023
Bài viết
547
Reaction score
657
tin có chuẩn không ní để tui còn đi thử
 
  • Like
Reactions: Nick
Top Bottom