Báo Lá Cải Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị xinh Đạp Gió sau khi gây tranh cãi!

Shinichi

Shinichi

Thường Dân
Joined
4 April 2019
Bài viết
9
Reaction score
1

Diễn viên này cũng không xuất hiện trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.​


Trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Bảo Anh gây tiếc nuối cho không ít khán giả khi quyết định rút khỏi show vì lý do cá nhân và những vấn đề sức khỏe. Về phía dàn MC của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Quốc Trường bỗng dưng vắng mặt ở công diễn 1. Nhiệm vụ dẫn dắt chương trình đều do MC Anh Tuấn đảm nhận chính, Lâm Bảo Châu hỗ trợ một vài phân đoạn nhỏ.
Từ những tập đầu tiên, MC Quốc Trường được giao nhiệm vụ dẫn dắt trong phòng hội ngộ cùng Lâm Bảo Châu. Lần cuối cùng nam nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình là ở tập 3 khi dàn cast chia nhóm, chọn bài thi. Trong teaser nhá hàng tập 6, Lâm Bảo Châu cũng lẻ loi, không có sự xuất hiện của Quốc Trường bên cạnh. Cũng từ đây, MXH rộ lên tin đồn nam diễn viên Về Nhà Đi Con rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sau khi bị chê nhạt nhòa, dư thừa.
Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió sau khi gây tranh cãi - Ảnh 2.
Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió sau khi gây tranh cãi - Ảnh 3.
MC Anh Tuấn dẫn dắt trên sân khấu chính công diễn 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng


Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió sau khi gây tranh cãi - Ảnh 4.
Lâm Bảo Châu hỗ trợ MC Anh Tuấn đọc kết quả trong phòng hội ngộ của dàn cast
Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió sau khi gây tranh cãi - Ảnh 5.
Quốc Trường vốn giữ chung vai trò dẫn phòng hội ngộ với Lâm Bảo Châu nhưng anh bỗng dưng vắng mặt trong tập 5
Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió sau khi gây tranh cãi - Ảnh 6.

Trong tập 1, không ít khán giả cảm thấy khó hiểu khi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng - show quy tụ nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng lại xuất hiện 2 nam MC "tay ngang" là Quốc Trường và Lâm Bảo Châu. Cả hai bị chê có lời dẫn gượng gạo, chẳng khác nào đang học thuộc và trả bài trước các chị đẹp. Mà thậm chí, các anh chàng này lại còn đơ và run, trình bày thiếu mạch lạc với sự tự tin cần có.
Rộ nghi vấn một diễn viên nối gót Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió sau khi gây tranh cãi - Ảnh 8.
Trước đó, Quốc Trường từng chia sẻ anh đã làm MC cho một chương trình lúc mới vào nghề nhưng không được đánh giá cao. Vì thế, khi được mời làm host cùng Lâm Bảo Châu ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thì anh đã suy nghĩ lâu và tham khảo ý kiến nhiều người. Quốc Trường thổ lộ: "Tôi hỏi 10 người thì 10 người đều kêu đừng từ chối. Tôi gan lắm mới nhận chương trình này". Quốc Trường thừa nhận bản thân dẫn chương trình không giỏi, lên tiếng xin cộng đồng mạng thông cảm: "Thương Trường thì đừng khắt khe với Trường quá nha. Trường host dở quá".
 
Top Bottom